ทิศทางสังคม/วัฒนธรรม : งานเลี้ยงรับรองอาหารค่ำคณะนักกีฬาแบดมินตัน News

ทิศทางสังคม/วัฒนธรรม : งานเลี้ยงรับรองอาหารค่ำคณะนักกีฬาแบดมินตัน

          เมื่อวันที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๑ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสและภริยา เลี้ยงรับรองอาหารค่ำเพื่อเป็นเกียรติแก่คณะนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย 2018 Yonex US Open ณ บ้านพักกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแองเจลิส

          สมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ นำทีมโดยนาวาอากาศตรีหญิง สราลีย์ ทุ่งทองคำ ผู้จัดการทีมและเรืออากาศโทหญิง ดวงอนงค์อรุณเกสรโค้ชผู้ฝึกสอนของ SCG Badminton Academy ได้นำคณะนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทยเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแบดมินตันรายการ 2018 Yonex US Open ณ Fullerton Titan Gym เมืองฟูล   เลอร์ตัน มลรัฐแคลิฟอร์เนีย ที่อยู่ 800 North State Blvd. Fullerton, CA 92831 ระหว่างวันที่ ๑๒ - ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๑

          กงสุลใหญ่ฯ ได้กล่าวต้อนรับในนามชุมชนไทยและสถานกงสุลใหญ่ฯ แก่คณะนักกีฬาฯ ว่า มีความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติที่มีส่วนร่วมในการสนับสนุนคณะนักกีฬาทีมชาติไทยในการเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ และขอให้นักกีฬาฯ ร่วมใจสามัคคี รักษาร่างกายไม่ให้บาดเจ็บ ขอให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันฯ เพื่อนำชัยชนะและชื่อเสียงมาให้ประเทศไทย

          หลังจากการแข่งขันที่นี่คณะนักกีฬาส่วนหนึ่งจะเดินทางต่อไปร่วมการแข่งขันรายการ 2018 Yonex Canada ณ เมือง Calgary ประเทศแคนาดา ระหว่างวันที่ ๑๙ - ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๑

          สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิสขอเชิญชุมชนไทยร่วมเป็นแรงใจช่วยเชียร์ทัพนักกีฬาไทย ในการแข่งขันแบดมินตัน Yonex US Open 2018 ในครั้งนี้

          สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 657 272-4578 หรือ www.YonexUSOpen.com