กิจกรรมจิตอาสากระทรวงการต่างประเทศ เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก : สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงวอชิงตัน จัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก  Media Center

กิจกรรมจิตอาสากระทรวงการต่างประเทศ เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก : สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงวอชิงตัน จัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒  ภายหลังเสร็จสิ้นพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลที่วัดไทยกรุงวอชิงตันดีซี วันที่ ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ในช่วงเช้าแล้ว ในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน  นางสาวบุศรา กาญจนาลัย อุปทูต  ณ กรุงวอชิงตัน นำข้าราชการทีมประเทศไทยของสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงวอชิงตัน ครอบครัว ปวงชนชาวไทยและจิตอาสาในเขตกรุงวอชิงตัน รัฐแมริแลนด์ รัฐเวอร์จิเนีย และพื้นที่ใกล้เคียงประมาณ ๓๐๐ คน ร่วมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ในพื้นที่ด้วยการเก็บกวาดและทำความสะอาดพื้นที่ภายในอุโบสถและโดยรอบเขตวัด เปลี่ยนหลอดไฟส่องสว่างภายในอาคาร ตัดหญ้าและปลูกต้นไม้ ปรับปรุงป้ายวัด จัดเรียงหนังสือในห้องสมุดให้เป็นระเบียบ นอกจากนี้ ปวงชนชาวไทยที่เข้าร่วมกิจกรรมได้ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล และชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติที่จัดแสดงตลอดทั้งวัน