ข่าวกิจกรรมกระทรวงฯและสถานทูต : สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฮ่องกง จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ศูนย์ข่าว กต.

ข่าวกิจกรรมกระทรวงฯและสถานทูต : สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฮ่องกง จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

พิธีถวายพระพรชัยมงคลและพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓

                   เมื่อวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ น. สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฮ่องกง ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ที่ทำการสถานกงสุลใหญ่ฯ โดยมีนายตุลย์ ไตรโสรัส กงสุลใหญ่ ณ เมืองฮ่องกง หัวหน้าสำนักงานทีมประเทศไทย ข้าราชการสถานกงสุลใหญ่ฯ และสำนักงานทีมประเทศไทย และคู่สมรส เข้าร่วม

                   ในโอกาสนี้ กงสุลใหญ่ฯ ได้เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จากนั้น กงสุลใหญ่ฯ กล่าวอาศิรวาท ถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคลในนามพสกนิกรชาวไทยในฮ่องกงและมาเก๊า และนำข้าราชการสถานกงสุลใหญ่ฯ และทีมประเทศไทย ลงนามถวายพระพรชัยมงคล ให้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ทรงพระเกษมสำราญ พระบรมเดชานุภาพแผ่ไพศาล สถิตเป็นมิ่งขวัญของพสกนิกรชาวไทยตลอดไป