ข่าวกิจกรรมกระทรวงฯและสถานทูต : นายณรุทธ์ สุนทโรดม อัครราชทูตที่ปรึกษา และเจ้าหน้าที่สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงจาการ์ตา ได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารค่ำคณะนักกีฬาฟุตบอลเยาวชนหญิงทีมชาติไทย (รุ่นอายุไม่เกิน ๑๖ ปี) และร่วมชมการแข่งขันรายการ AFF U๑๖ Girls’ Championship 2018 รอบชิงชนะเลิศ ที่เมืองปาเล็มบัง  ศูนย์ข่าว กต.

ข่าวกิจกรรมกระทรวงฯและสถานทูต : นายณรุทธ์ สุนทโรดม อัครราชทูตที่ปรึกษา และเจ้าหน้าที่สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงจาการ์ตา ได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารค่ำคณะนักกีฬาฟุตบอลเยาวชนหญิงทีมชาติไทย (รุ่นอายุไม่เกิน ๑๖ ปี) และร่วมชมการแข่งขันรายการ AFF U๑๖ Girls’ Championship 2018 รอบชิงชนะเลิศ ที่เมืองปาเล็มบัง

           เมื่อวันที่ ๑๒-๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๑ นายณรุทธ์ สุนทโรดม อัครราชทูตที่ปรึกษา และเจ้าหน้าที่สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงจาการ์ตา ได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารค่ำคณะนักกีฬาฟุตบอลเยาวชนหญิงทีมชาติไทย (รุ่นอายุไม่เกิน ๑๖ ปี) และร่วมชมการแข่งขันรายการ AFF U16 Girls’ Championship 2018 รอบชิงชนะเลิศ ที่เมืองปาเล็มบัง จ.สุมาตราใต้ เพื่อต้อนรับและให้กำลังใจนักกีฬาฟุตบอลเยาวชนหญิงที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันฯ และช่วยสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย

          สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงจาการ์ตา ขอขอบคุณบริษัท Sri Trang Lingga Indonesia ชาวไทยในเมืองปาเล็มบัง และชุมชนไทยในอินโดนีเซีย ที่ได้ร่วมติดตามและไปร่วมให้กำลังใจแก่ทีมกีฬาทีมชาติไทย และจัดเตรียมอาหารไทยไปให้กำลังใจนักกีฬาทีมชาติไทยตลอดการแช่งขัน และขอขอบคุณนักกีฬาฟุตบอลเยาวชนหญิงทีมชาติไทย (รุ่นอายุไม่เกิน ๑๖ ปี) และสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ที่มีส่วนสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศในสายตาชาวอินโดนีเซียและชาวต่างประเทศในอินโดนีเซีย ทั้งนี้ การที่ทีมไทยได้รับชัยชนะในการแข่งขันรายการดังกล่าวเป็นการรักษาตำแหน่งแชมป์เก่าไว้ได้อีกครั้งหนึ่งด้วย